Khuyễn mãi- Vietjet tung 1,1 triệu vé từ 0 đồng chào 5 đường bay mới từ Cần Thơ

Nhân sự kiện Vietjet mở 5 đường bay mới từ Cần Thơ và đón mùa hè sôi động, hãng hàng không này đã tung 1,1 triệu vé máy bay giá từ không đồng để tri ân khách hàng. 


>> Trẻ em dưới 14 tuổi bay miễn phí cùng Frontier Airlines khi đi cùng bố mẹ

>> Amazing Sapa nâng hạng phòng miễn phí vào dịp sinh nhật khách
 

Đón hè sôi động, Vietjet mở bán vé 2 đường bay mới: Cần Thơ – Nha Trang (Khánh Hòa) và Cần Thơ – Đà Lạt (Lâm Đồng). Các đường bay mới sẽ khai thác từ 26/4/2019. Trước đó, Vietjet cũng công bố mở 3 đường bay từ Thành phố Cần Thơ đến Hải Phòng, Vinh (Nghệ An) và Thanh Hóa. Đón các đường bay mới, Vietjet là hãng hàng không có nhiều đường bay và nhiều chuyến bay nhất đến và đi từ Cần Thơ.

 

Theo đó, từ ngày 03/4 – 05/4/2019 Vietjet dành tặng 1,1 triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng tại website www.vietjetair.com. Vé khuyến mại mở bán vào khung giờ vàng 12h - 14h đối với tất cả đường bay trong nước. Thời gian bay áp dụng từ 04/6/2019 – 31/12/2019.
 

Vietjet tung 1,1 triệu vé từ 0 đồng chào 5 đường bay mới từ Cần Thơ

Tàu bay mới của Hãng hàng không Vietjet

 

Với đường bay Cần Thơ – Nha Trang (Khánh Hòa) hãng này khai thác khứ hồi vào các ngày thứ hai, tư, sáu, chủ nhật; thời gian bay mỗi chặng khoảng 01 giờ bay. Chuyến bay khởi hành từ Nha Trang lúc 09h30 và đến Cần Thơ lúc 10h30. Chiều ngược lại cất cánh vào lúc 11h05 từ Cần Thơ và tới Nha Trang lúc 12h05.

 

Còn với đường bay Cần Thơ – Đà Lạt (Lâm Đồng) sẽ khai thác khứ hồi vào các ngày thứ ba, năm, bảy, chủ nhật; thời gian bay mỗi chặng khoảng 45 phút. Chuyến bay khởi hành từ Cần Thơ lúc 11h35 và đến Đà Lạt lúc 12h20. Chiều ngược lại cất cánh vào lúc 12h55 từ Đà Lạt và tới Cần Thơ lúc 13h40.
 

Vietjet tung 1,1 triệu vé từ 0 đồng chào 5 đường bay mới từ Cần Thơ

Tiếp viên của hãng phục vụ rất tận tình

 

Theo đó, vé sẽ được mở bán trên các kênh của hãng vào khung giờ vàng 12h – 14h, tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”; Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

 

Đến nay, Vietjet đã có tơi 39 đường bay nội địa và 69 đường bay quốc tế, hãng này khai thác các chuyến bay an toàn với độ tin cậy kỹ thuật 99,64%, cao nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.
 

Vietjet tung 1,1 triệu vé từ 0 đồng chào 5 đường bay mới từ Cần Thơ

Vietjet luôn được bình chọn là hãng bay an toàn, chất lượng 


Đồng thời Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà vận tải hàng không quốc tế, sở hữu chứng chỉ “An toàn hàng không quốc tế IOSA”, được tổ chức quốc tế AirlineRatings đánh giá chỉ số an toàn đạt 7 sao - mức cao nhất của các hãng hàng không trên thế giới nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn hãng bay này.


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...